Chủ nhật, ngày 25/07/2021 - 07:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 3, 04/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố chương trình truyền hình "Quốc gia khởi nghiệp"

(ANTV) - Ngày 3/4, tại Hà Nội, diễn ra lễ công bố chương trình truyền hình "Quốc gia khởi nghiệp" do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. Tới dự có Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và doanh nghiệp tới dự.

Chương trình chính là Talkshow “Quốc gia khởi nghiệp” bắt đầu lên sóng từ ngày 14/4, phát vào 20h10 thứ 6 và phát lại lúc 15h30 chiều thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV 1.

Tiếp đến là chương trình đồng hành “Cà phê khởi nghiệp” lên sóng từ ngày 10/4 và phát vào 6h30 mỗi sáng trong chương trình “Chào buổi sáng” trên kênh VTV 1.

Mục tiêu của chương trình nhằm truyền tải thông điệp của Chính phủ và các bộ ngành về quốc gia khởi nghiệp, trong đó có việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh tới cộng đồng khởi nghiệp và doanh nghiệp trên toàn quốc; Ngoài ra, đây cũng là diễn đàn để những doanh nghiệp khởi nghiệp kiến nghị, đề xuất và phản biện chính sách.

Những mô hình khởi nghiệp hay sẽ được giới thiệu, nhân rộng; Đồng thời, những nguyên nhân thất bại cũng được chia sẻ, từ đó, biến thất bại thành động lực tái khởi nghiệp.

Thông qua chương trình, những doanh nhân thành đạt có uy tín sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, thúc đẩy tinh thần quốc gia khởi nghiệp.

BT
Thăm dò khán giả