Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 18:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:15, Thứ 7, 09/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Đắk Nông, Quảng Trị chúc Tết Công an Lào và Campuchia

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Nông và Quảng Trị vừa tổ chức sang thăm và chúc Tết Công an các tỉnh của Vương quốc Campuchia và nước CHDCND Lào. 

 
Đoàn công tác Công an tỉnh Đắk Nông đã sang thăm và chúc Tết Công an tỉnh Mundunkiri, Vương quốc Campuchia nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay. Lãnh đạo Công an tỉnh Mundunkiri đã cảm ơn và bày tỏ niềm vui mừng
 
Đồng thời khẳng định mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai tỉnh Đắk Nông- Mundunkiri nói chung, lực lượng Công an tỉnh Mundunkiri với Công an tỉnh Đắk Nông nói riêng luôn được tăng cường, giữ vững và phát triển bền vững, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và từng bước nâng cao đời sống cho nhân dân khu vực biên giới hai tỉnh Đắk Nông- Mundunkiri.
 
Nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May của nhân dân các bộ tộc Lào, đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, chúc Tết Sở An ninh các tỉnh Savẳnnakhẹt, Salavan và Chămpasak nước CHDCND Lào.
 
Tại các buổi gặp mặt, các bên đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong quan hệ hợp tác trên lĩnh vực đảm bảo ANTT giữa Công an tỉnh Quảng Trị và Sở An ninh 3 tỉnh thời gian qua, đồng thời trao đổi một số định hướng trong năm 2016 và thời gian tới.
 
Cũng trong chuyến đi, đoàn công tác đã tham dự lễ trao tặng cổng chính trụ sở An ninh tỉnh Salavan. Đây là công trình do Công an tỉnh Quảng Trị làm chủ đầu tư có trị giá 800 triệu đồng. Nhân dịp này, Công an tỉnh Quảng Trị đã trao tặng Sở an ninh mỗi tỉnh 1 máy tính xách tay cùng một số phần quà.
BT
Thăm dò khán giả