Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 20:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:04, Chủ Nhật, 14/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Cà Mau sẵn sàng cho Hội diễn nghệ thuật quần chúng khu vực 5

(ANTV) - Công an tỉnh Cà Mau vinh dự được Bộ Công an chọn làm nơi đăng cai tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ 11, khu vực 5, năm 2020. Với tâm thế sẵn sàng, chủ động, sau khi nhận được kế hoạch của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ có liên quan khẩn trương hoàn thiện chuẩn bị các điều kiện cần thiết để hội diễn nghệ thuật Quần chúng được diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XI, khu vực V tại tỉnh Cà Mau diễn ra từ ngày 15 đến ngày 19/5, với sự tham gia của Công an 18 tỉnh, thành phố và hơn 540 diễn viên. Mặc dù với số lượng người tham dự đông nhưng với sự chủ động, sẵn sàng, Công an tỉnh Cà Mau đã chủ động thành lập Ban Chỉ đạo Hội diễn, các Tiểu ban phục vụ, chỉ đạo các bộ phận chuyên môn thực hiện hoàn thành các công việc cần thiết như trang trí sân khấu, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng và cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cho Hội diễn.

Bên cạnh đó, đơn vị còn tham mưu cho Giám đốc Công an tỉnh thành lập Đội Văn nghệ Quần chúng Công an tỉnh với 30 thành viên, tích cực, hăng say tập luyện để tham gia hội thi. Một trong những công tác cũng không kém phần quan trọng đó là việc bố trí nơi ăn nghỉ cho các Đoàn tham gia, Ban giám khảo, thư ký hội diễn đã được các tiểu ban phục vụ chuẩn bị một cách chu đáo, phân công tình nguyện viên liên hệ, hướng dẫn, giúp đỡ đối với các Đoàn khi có yêu cầu. Bố trí phương tiện đi lại cho cho các Đại biểu từ chổ nghỉ đến nơi hội diễn.

Song song đó, Công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, an toàn phòng cháy cho Hội diễn nghệ thuật quần chúng cũng được Giám đốc Công an tỉnh đặc biệt quan tâm. Ban chỉ đạo Hội diễn đã phân công nhiệm vụ cụ thể đến Công an các đơn vị, địa phương có liên quan, triển khai thực hiện nhiều biện pháp nghiệp nhằm đảm an toàn  tuyệt đối trong những ngày Hội diễn.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu và chuyên nghiệp của Ban tổ chức, tin tưởng rằng Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng CAND lần thứ XI năm 2020 khu vực V tại tỉnh Cà Mau sẽ thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, đem đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt thông những tác phẩm nghệ thuật về đề tài CAND mà cán bộ chiến sỹ Công an đã gửi gắm, qua góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an Vì nước quên thân, Vì nhân dân phục vụ.

B.T
Thăm dò khán giả