Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 18:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 2, 26/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh An Giang chúc mừng nhân dịp lễ Sen Dolta

(ANTV) - Nhân dịp lễ Sen Dolta năm 2016 của đồng bào Khmer, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khỏe các vị Hòa thượng, Thượng tọa, sư sãi tại hai chùa Mỹ Á, huyện Tịnh Biên và chùa Soài So ở huyện Tri Tôn.

Thay mặt cho cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh, ân cần thăm hỏi, chúc mừng đến các vị hòa thượng, thượng tọa, tăng sinh và đồng bào dân tộc Khmer đón lễ Sen Dolta vui vẻ, hạnh phúc.

Thiếu tướng Bùi Bé Tư cũng đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc và đồng bào Khmer trong thời gian qua, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Đồng thời, mong muốn các vị hòa thượng, thượng tọa, sư sãi tiếp tục phát huy vai trò của người có uy tín, động viên, tuyên truyền tốt hơn nữa các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào Khmer để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt cho đồng bào dân tộc Khmer, Hòa thượng Chau Cắt và Hòa thượng Chau Ty cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh và khẳng định vai trò trách nhiệm của mình sẽ cùng đồng bào phật tử tiếp tục đóng góp vào việc đảm bảo an ninh trật tự góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả