Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 18:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:20, Thứ 5, 28/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Con đường tranh 3D dài nhất Việt Nam

(ANTV) - Tại Hà Nội, một bức tranh 3D dài gần 1.000m lần đầu tiên xuất hiện, đã tái hiện những câu chuyện cổ tích và những hình ảnh Tết Trung thu đến với công chúng Thủ đô.

Những hình ảnh dân gian trong bức tranh này không chỉ khơi dậy những ký ức quen thuộc, bức tranh này đã được xác lập là bức tranh 3D dài nhất Việt Nam và trở thành một trong những địa điểm vui chơi thích thú trong những ngày Trung thu sắp tới.

Với 4 chủ đề chính gồm: Tranh Đông Hồ, truyện cổ tích Việt Nam, phong cảnh Việt Nam và Tết Trung thu cho thiếu nhi bức tranh rộng gần 1.000m2 và kéo dài gần 360m đã tái hiện thành công những hình ảnh đẹp về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam. Những câu chuyện lịch sử chưa bao giờ gần gũi đến thế.

Bức tranh nghệ thuật vẽ tranh 3D lớn này gồm 40 bức tranh nhỏ, được thực hiện bởi gần 20 họa sĩ và hoàn thiện nhanh chóng trong 1 tuần. Những nét vẽ chân thực đã khắc họa sinh động một không gian Trung thu cổ tích.

Không chỉ là nơi được các bạn trẻ yêu thích, bức tranh trung thu ý nghĩa này còn gợi lại rất nhiều kí ức tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Sau mỗi bức tranh là một câu chuyện lịch sử, gắn liền với những bài học giáo dục nhân văn.

Con đường tranh 3D lung linh tại khu đô thị Goldmark City sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho nhiều gia đình và giới trẻ tại Hà Nội trong những ngày Tết trung thu. Một không khí cổ tích tươi vui, và mãn nhãn với phong cách trang trí độc đáo ngay giữa lòng thủ đô nhộn nhịp.

B.T
Thăm dò khán giả