Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 16:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:03, Chủ Nhật, 24/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình nghệ thuật: Xuân Trường Sa 2021

(ANTV) - Tối 23/1, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức chương trình nghệ thuật "Xuân Trường Sa 2021" lần thứ 9.

Đây là chương trình thường niên nhằm tri ân những cống hiến to lớn của cán bộ chiến sĩ Hải quân Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Chương trình là thông điệp tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ biết được những hi sinh, cống hiến của quân và dân ta trong công cuộc giữ gìn, bảo vệ chủ quyền biển đảo, đồng thời cổ vũ, thắt chặt tình quân dân, là nguồn động viên cho những chiến sĩ vững tay súng canh giữ biển trời Tổ quốc và ngư dân yên tâm bám biển.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Bộ tư lệnh quân chủng Hải quân với mục đích xây nhà tình nghĩa, nhà đồng đội, cũng như lập sổ tiết kiệm cho các chiến sĩ, thân nhân chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Từ 1/3 Xe máy điện phải mua bảo hiểm bắt buộc
 

Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Đặc biệt, trong thay đổi lần này, xe điện sẽ là đối tượng mới phải có bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới kể từ ngày 1/3/2021

Theo đó, từ ngày 1/3 tới đây, người điều khiển phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy, kể cả xe máy điện sẽ phải trang bị đầy đủ Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới trong quá trình tham gia giao thông. Trong trường hợp không có hoặc không mang theo giấy chứng nhận còn hiệu lực, người điều khiển phương tiện sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.
BT
Thăm dò khán giả