Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 02:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:15, Thứ 5, 10/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình nghệ thuật "Thi đua yêu nước - Gửi lại những mùa sau"

(ANTV) - Tối 09/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật chính luận "Thi đua yêu nước - Gửi lại những mùa sau" chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 10.

 

Dự chương trình có  Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương Nguyễn Xuân Phúc; lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, đoàn thể, các tỉnh, thành phố và sự hiện diện của 2.020 đại biểu là những điển hình tiên tiến tiêu biểu nhất trong phong trào thi đua yêu nước của cả nước.

Chương trình có thời lượng 100 phút, kết hợp các tiết mục nghệ thuật với câu chuyện kể lịch sử; phóng sự, giao lưu với các gương điển hình.

Cùng với đó, chương trình cũng ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, xây dựng và phát triển đất nước của nhân dân ta trong 75 năm qua gắn liền với các phong trào thi đua yêu nước do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động năm 1948, đặc biệt là kết quả các phong trào thi đua yêu nước trong những năm gần đây, phản ánh những kết quả cụ thể của 10 kỳ Đại hội thi đua, những đóng góp thiết thực của những tập thể, cá nhân điển hình được tuyên dương.

Thăm dò khán giả