Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 11:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:32, Chủ Nhật, 17/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình nghệ thuật "Lời ca dâng Bác"

(ANTV) -Trong không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tich Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2020), tối ngày 16/5 tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác dạy CAND ( xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Lời ca dâng Bác”. 

 

Đúng 8h tối tại Quảng trưởng lưu niệm Sáu điều Bác dạy CAND, trước sự háo hức của người dân xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, chương chình nghệ thuật “Lời ca dâng Bác” gồm các tác phẩm như: “Nhớ lời Bác dạy"; "Từ Làng Sen"; "Cội nguồn 6 điều Bác dạy"; "Thiêng liêng lời Bác”... đã được các nghệ sỹ Nhà hát CAND dàn dựng, biểu diễn, đây là những bản hùng ca ca ngượi cuộc đời và sự nghiệp của Bác, vị lãnh tụ vĩ đại, cả cuộc đời hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, một lòng vì nước, vì dân.

Chương trình nghệ thuật “Lời ca dâng Bác” có 14 tiết mục ca - múa - nhạc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước và lực lượng Công an nhân dân trong những năm tháng kháng chiến hào hùng cũng như trong công cuộc đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ gìn bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Chương trình nghệ thuật cũng là dịp để mỗi cán bộ chiến sỹ CAND và nhân dân tìm về bên Bác qua những lời dạy của Người, để được tiếp thêm sức mạnh, ý chí nghị lực, vững vàng hơn trong lao động học tập, chiến đấu đưa đất nước phát triển.

Thăm dò khán giả