Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 15:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:53, Thứ 6, 10/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

(ANTV) - Tối 9/3, tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ Công an và Ban Công tác Phụ nữ Quân đội tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, với mong muốn lan tỏa niềm vui này đến với từng cán bộ, hội viên, phụ nữ trong cả nước.

Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công tốt đẹp, mở ra một giai đoạn phát triển mới của phong trào phụ nữ và hoạt động của các cấp Hội Phụ nữ trong cả nước. Với mong muốn, mỗi cấp Hội sẽ lấy hạnh phúc và lợi ích của phụ nữ làm mục tiêu. Mỗi phụ nữ sẽ là người thắp lửa cho mỗi nhà, thắp lên niềm tin, ước mơ và hy vọng cho mỗi thành viên trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Khán giả tham dự chương trình được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang được thể hiện qua những ca khúc bất hủ như: Mẹ Âu cơ, Trưng nữ vương; Đất Việt tiếng vọng ngàn đời, Xinh tươi Việt Nam, Cảm ơn mẹ...

Bệnh viện 30/4 ra quân khám chữa bệnh cho đồng bào nghèo

Sáng 9/3, đội ngũ các y bác sĩ Bệnh viện 30/4, Bộ Công an đã ra quân thực hiện chiến dịch khám chữa bệnh và phát thuốc cho đồng bào nghèo. Đến dự buổi ra quân có đồng chí Trung tướng Ksor Nham - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật.

Tại bệnh viện 30/4, Đồng chí Trung tướng Ksor Nham đã có lời chúc sức khỏe, động hơn 30 cán bộ là các y bác sĩ tham gia chiến dịch khám bệnh cho đồng bào nghèo tại tỉnh Đắk Lắk. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện 30/4 nhằm góp phần chia sẻ khó khăn trong cuộc sống của người nghèo. Qua đó, hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ được nhân dân ghi nhớ, tạo hình ảnh đẹp của người công an trong lòng dân.

Xem tin:


 

 

BT
Thăm dò khán giả