Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 11:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:11, Chủ Nhật, 10/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình hòa nhạc đặc biệt tại phố đi bộ Hồ Gươm

(ANTV) - Bờ hồ Hoàn kiếm  luôn là điểm đến lý tưởng của người dân cũng như du khách, đặc biệt trong những dịp cuối tuần bởi nhiều chương trình, hoạt động văn hóa văn nghệ sôi nổi.  

 

Tại phố đi bộ Hồ Gươm, với không gian âm nhạc đặc biệt và những nghệ sỹ đặc biệt. Cách thức biểu diễn cho đến các tiết mục cũng rất đặc biệt. Có lẽ bởi thế mà thu hút được rất đông khán giả đến thưởng thức và cùng hòa vào không gian âm nhạc đó.
 
Đúng như cảm nhận của người dân, những nghệ sỹ đặc biệt này chính là các cán bộ, chiến sỹ thuộc Đoàn Nghi lễ CAND thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động đã. Chương trình nhằm mục đích góp phần làm phong phú hơn hoạt động cộng đồng ở khu vực phố đi bộ, đồng thời giúp người dân có thêm góc nhìn khác về những chiến sĩ công an nhân dân. Họ không chỉ là những người cứng rắn, quyết liệt trong công việc mà còn rất lãng mạn, gần gũi.
 
Đây là lần thứ hai dàn nhạc kèn hùng hậu và các nghệ sĩ của Đoàn Nghi lễ biểu diễn, chinh phục công chúng bằng sự đa dạng, mới lạ cả những thú vị, bất ngờ. Chủ đề  lần này là "Hà Nội mùa Thu - Thành phố vì hòa bình", chương trình  gồm 18 ca khúc ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tôn vinh lực lượng CAND và các tình khúc nổi tiếng về Hà Nội. Trong đó có thể kể đến các ca khúc như: Đất nước trọn niềm vui, Hành khúc thắng lợi, Hành khúc CAND, Bài ca non sông, Vũ khúc Tây Nguyên...
 
Chương trình còn  có một số tác phẩm múa như: Dáng sen, Đèn lồng đỏ, Dáng đứng Việt Nam và một số ca khúc đơn ca nữ như: Bài ca thống nhất, Bài ca Hồ Chí Minh...
 
Đặc biệt, các nghệ sĩ còn biểu diễn các bài hát, bản nhạc Nga được các thế hệ người dân yêu thích. Để đáp ứng, mong muốn của người dân, thời gian tới đây, Đoàn Nghi lễ CAND sẽ tiếp tục biểu diễn tại phố đi bộ Hồ Gươm với nhiều tác phẩm đặc sắc, hấp dẫn và mới lạ.
Thăm dò khán giả