Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 19:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:43, Thứ 7, 12/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chung một niềm tin chiến thắng đại dịch

(ANTV) -  Là 1 người con của quê hương Bắc Giang và cũng là một tình nguyện viên tại đây, Trung Kết  đã lên ý tưởng và kết nối nhiều anh chị em nghệ sỹ để cùng góp mặt trong MV “Bắc Giang – Niềm tin chiến thắng”. 

 

Bản thân người viết lời của ca khúc “sẽ chiến thắng” cũng đi từ cảm xúc chân thật khi trải nghiệm tại khu cách ly. Chính vì vậy, ngay khi nghe ý tưởng của Trung Kết cũng như lời của ca khúc, ca sỹ Thu Hường đã ngay lập tức nhận lời. Đồng thời kết nối thêm nhiều nghệ sỹ khác đồng hành với mình trong MV này. 

MV “Bắc Giang – Niềm tin chiến thắng” cổ vũ tinh thần chống dịch lần này có đến 60 nghệ sỹ, với mọi vùng miền và lứa tuổi. Để góp chung vào tinh thần chống dịch, nên tất cả hình ảnh đều được chính các nghệ sỹ tự quay. Thậm chí có cả những cán bộ chiến sỹ công an đang trực chốt tại các điểm cách ly, cũng tranh thủ giờ nghỉ ca để đóng góp tình cảm của mình vào MV này.

Tuy chất lượng hình ảnh không được tốt do tự quay nhưng đó là toàn bộ tình cảm và tinh thần yêu thương mà các nghệ sỹ gửi trao tới lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Thăm dò khán giả