Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 17:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 3, 16/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chung kết hội thao Bộ Tư lệnh CSCĐ năm 2016

(ANTV) - Sáng 15/8, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức khai mạc Chung kết Hội thao Bộ Tư lệnh năm 2016.

Với chủ đề "Cảnh sát cơ động khỏe- để bảo vệ Tổ Quốc", chung kết hội thao Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động năm nay có sự tham gia của 21 đoàn thể với 350 huấn luyện viên, vận động viên ưu tú của 03 miền Bắc – Trung – Nam.

7 nội dung thi đấu tại hội thao gồm những môn thể thao với tính đối kháng trực tiếp mang tính ứng dụng cao trong đấu tranh, phòng chống tội phạm: bắn súng quân dụng, võ thuật ứng dụng, chạy vũ trang, chạy việt dã; những môn thể thao rèn trí thông minh, sự sáng tạo, tính đồng đội như bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn; cờ tướng.

Hội thao là dịp mỗi chiến sỹ Cảnh sát cơ động nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện võ thuật để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, cũng như bản lĩnh, ý chí chiến đấu, là dịp để lựa chọn những vận động viêntiêu biểu có thành tích cao đại diện cho Bộ Tư lệnh, Bộ Công an thi đấu tại các giải quốc gia và quốc tế

Chung kết Hội thao lần này sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 13/-17/08/2016.

Khai mạc giải quần vợt, bóng đá nam X15

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 71 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an, sáng 15/8, tại Hà Nội, Cụm thi đua các đơn vị trực thuộc Tổng cục Chính trị CAND tổ chức khai mạc giải quần vợt và bóng đá nam 7 người.

Tham gia giải có 13 đơn vị trong Cụm thi đua với 12 đội tuyển bóng đá nam 7 người, 7 đội tuyển quần vợt đôi nam,  thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, chiến sỹ; đồng thời góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, tăng cường mối quan hệ khăng khít giữa các đơn vị trong Tổng cục. Qua đó, giúp cán bộ, chiến sỹ phục vụ tốt yêu cầu công tác, chiến đấu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dự kiến giải thể thao diễn ra trong 4 ngày và tổng kết, bế mạc vào ngày 18/8 tới./.

BT
Thăm dò khán giả