Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 02:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 2, 09/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị cho Liên hoan TH - PT CAND tại Huế

(ANTV) - Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân (CAND) lần thứ 12 năm 2019 sẽ khai mạc vào tối nay (ngày 9/9). Đến thời điểm này, tất cả các ca sĩ, diễn viên múa, phóng viên, biên tập viên tham gia đêm khai mạc đang tích cực chuẩn bị, sẵn sàng cho đêm hội của những người làm truyền hình, phát thanh CAND.

Trung tâm văn hoá Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc.

Với tiêu chí “Chuyên nghiệp - Thân thiện – Hiệu quả”, Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân (CAND) lần thứ 12  sẽ chính thức diễn ra từ ngày 9 đến 13-9 tại TP Huế. 

Theo Ban tổ chức, hiện tại, đã có trên 450 tác phẩm truyền hình, phát thanh của các đơn vị đăng ký dự thi. Tuy nhiên, số lượng tác phẩm dự thi rất có thể sẽ còn cao hơn nữa. Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND là hoạt động truyền thống do Bộ Công an chủ trì, Cục Truyền thông CAND và một số đơn vị liên quan phối hợp tổ chức định kỳ 2 năm/lần.

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND năm nay được đánh giá có sự đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức để đem đến những tác phẩm xuất sắc nhất. Trong những ngày qua, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, các diễn viên, phát thanh viên đã tích cực, hăng say tập luyện nhiều tiết mục văn nghệ, tạo nên bầu không khí vui tươi, rộn ràng cho buổi lễ khai mạc.

Trung uý Trần Thị Thu Trang, Cán bộ tuyên truyền Công an tỉnh An Giang cho biết, bản thân cảm thấy rất hào hứng, vinh dự bởi vì cơ hội được lên sân khấu và thể hiện khả năng của mình, không chỉ riêng về vấn đề chuyên môn mà còn ở lĩnh vực nghệ thuật, giúp chúng tôi trưởng thành hơn trong công tác chuyên môn của mình.

Năm thứ 2 liên tiếp được chọn là gương mặt thể hiện một số ca khúc trong buổi lễ khai mạc, Nghệ sỹ Ploong Thiết chia sẻ rất hồi hộp, hạnh phúc được trở về quê hương Thừa Thiên Huế, và mong chờ được lên sân khấu biểu diễn phục vụ khán giả.

Khai mạc Liên hoan Truyền hình - Phát thanh Công an nhân dân lần thứ 12, tường thuật trực tiếp vào lúc 20h10, thứ Hai ngày 9/9/2019 trên kênh ANTV và Đài Phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế.

Chương trình được Livestream trực tiếp tại: https://www.facebook.com/lhthcand2019/

Một số hình ảnh trước giờ khai mạc LHTH-PT CAND:

 
Công tác tiếp đón các đoàn tham dự được chuẩn bị chu đáo.
 
Đại tá, NSƯT Nguyễn Quang Vinh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chỉ đạo các đơn vị, tiết mục tham gia lễ Khai mạc Liên hoan

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả