Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 03:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:01, Thứ 6, 13/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị cho lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XII

(ANTV) - Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, tối nay 13/9, lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XII – 2019 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế.

Một tiết mục trong lễ bế mạc.

Đây là lần thứ hai được tổ chức tại TP Huế, Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XII – 2019 đã mang đến cho những người làm truyền hình CAND một ngày hội với nhiều điểm thú vị tại mảnh đất cố Huế có bề dày văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên đẹp và hữu tình.

Qua những hoạt động chính và bên lề diễn ra sôi nổi, Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XII – 2019 đã để lại nhiều ấn tượng với các đại biểu có mặt tại đây trong những ngày qua. Tại kỳ Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND năm nay, với 519 tác phẩm ở 5 thể loại, Ban Giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong lễ bế mạc và trao giải. Ngoài các tác phẩm đoạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban Tổ chức cũng sẽ trao bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc. Đan xen giữa các phần trao giải sẽ là không gian nghệ thuật đặc sắc, cùng các phóng sự về những hoạt động đồng hành của Liên hoan Truyền hình Truyền hình, Phát thanh CAND.

Trung tướng Mai Văn Hà, Trưởng BTC trao đổi tại buổi tổng duyệt.

Lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII-2019 sẽ được tổ chức vào lúc 20h tối này (13/9) tại Trung tâm VHTT tỉnh Thừa Thiên Huế, được tường thuật trực tiếp trên Kênh Truyền hình CAND (ANTV), Đài PT-TH tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại tá Đặng Lan Dung, nguyên Phó Cục trưởng Cục Truyền thông (ngồi giữa) cùng các cán bộ tham gia sự kiện.

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả