Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 16:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:02, Thứ 6, 15/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị cho Lễ bế mạc Liên hoan TH CAND lần thứ 11

(ANTV) - Ngày làm việc cuối tại Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11, đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho lễ bế mạc Liên hoan đã và đang được gấp rút hoàn thiện.

Họp tổng kết các hoạt động của Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11

Sáng ngày 15/9, tại TP Tam Kì, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra cuộc họp Tổng kết các hoạt động của Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11. Chủ trì cuộc họp có Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND kiêm Giám đốc Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND – Phó Trưởng Ban thường trực.

Tại cuộc họp, các đơn vị tham gia Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11 đã có những nhận xét, đánh giá cũng như ghi nhận công tác chuẩn bị và đón tiếp chu đáo trong Liên hoan Truyền hình CAND năm nay. Bên cạnh đó, các đoàn cũng đã có những ý kiến đóng góp, những đề xuất để nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho những làm truyền hình trong và ngoài lực lượng CAND để ngày càng tiếp cận với phong cách truyền hình hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả, mang đến những tác phẩm ngày càng chất lượng hơn cho Liên hoan Truyền hình CAND những lần sau.

Ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đơn vị, Thiếu tướng Mai Văn Hà cùng các thành viên trong Ban tổ chức cũng đã có những đánh giá về các hoạt động trong Liên hoan Truyền hình CAND năm nay cũng như giải đáp những thắc mắc, những đề xuất của các đơn vị.

Đồng thời, tại cuộc họp, Ban tổ chức cũng đã triển khai những hoạt động để chuẩn bị cho buổi lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào 20h00 tối nay 15/9.

 

BT
Thăm dò khán giả