Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 17:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:44, Chủ Nhật, 18/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chi hội Điện ảnh Công an gặp mặt

(ANTV) - Sáng ngày 17/3, Chi hội Điện ảnh Công an tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Hồ Chủ tịch ký Sắc lệnh thành lập ngành Điện ảnh cách mạng Việt Nam (15/3/1953 – 15/3/2018).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử của ngành điện ảnh cách mạng nước nhà nói chung cũng như những đóng góp của điện ảnh Công an nói riêng. 65 năm đồng hành cùng lịch sử dân tộc, đi qua những cuộc chiến tranh và hơn 30 năm xây dựng, đổi mới đất nước, điện ảnh Việt Nam luôn là lực lượng xung kích, hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ chính trị, phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân cũng như tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Các hội viên đã cùng nhau trao đổi những phương hướng, kế hoạch cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian tới của Chi hội điện ảnh Công an, từ đó làm tiền đề để các tác giả có được nhiều hơn nữa những tác phẩm hay và chất lượng, đặc biệt là các tác phẩm phản ánh và đề cập hình tượng người chiến sỹ CAND trong sự nghiệp giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Các đại biểu cũng đã chúc mừng đạo diễn Xuân Thành, nhà văn – biên kịch Mai Vũ,  đã có hai kịch bản: Cán bộ chiến sĩ làm theo lời Bác và Chủ tịch Hồ Chí Minh với cách mạng Lào được Ban Tuyên giáo Trung ương trao giải cao.

 

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 hộ nghèo tại Hòa Bình

Sáng ngày 17/3, Trường trung cấp cảnh sát vũ trang và bệnh viện 19/8 - Bộ công an đã tổ chức chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn ph cho bà con nhân dân tại thị trấn Chi Nê, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Lần thứ 2 trường trung cấp cảnh sát vũ trang phối hợp cùng bệnh viện 19/8 tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Chương trình đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người thuộc diện hộ nghèo và một số đối tượng gia đình chính sách nhằm giúp 1 bộ phận nhân dân trên địa bàn thị trấn Chi Nê có điều kiện tiếp cận việc lâm sàng ban đầu. Đồng thời có những tư vấn cần thiết để bà con chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng của lực lượng CAND, góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ.

 

BT
Thăm dò khán giả