Thứ sáu, ngày 06/08/2021 - 02:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Chủ Nhật, 05/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chấn chỉnh tình trạng lộn xộn tại lễ hội hoa hồng Bulgaria

(ANTV) - Trước tình trạng lộn xộn tại "Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè", Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã có công văn khẩn gửi Công ty cổ phần truyền thông G&G Việt Nam (đơn vị tổ chức lễ hội) yêu cầu chấn chỉnh tình trạng lộn xộn tại đây.

Qua phản ánh của các cơ quan báo chí, và người dân "Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè" khai mạc sáng 3/3 đã diễn ra cảnh chen lấn, xô đẩy khi mua vé vào xem.

Các nội dung trưng bày trong khu vực lễ hội không đúng như quảng cáo của đơn vị tổ chức, sử dụng nhiều hoa giả, nhiều khách mua vé nhưng không được vào tham dự vì Ban tổ chức không ghi rõ thời gian.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội yêu cầu Công ty cổ phần truyền thông G&G Việt Nam và Ban tổ chức lễ hội kiểm tra, khắc phục ngay những hạn chế, đồng thời có văn bản báo cáo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và trả lời các cơ quan báo chí trước ngày 6/3.

Trong hồ sơ xin cấp phép tổ chức lễ hội gửi Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội không đề cập rõ các hoạt động hay việc trang trí hoa giả. Đồng thời, lãnh đạo Sở cũng khẳng định sẽ kiểm tra thực tế và xem xét nội dung báo cáo để quyết định cho phép lễ hội kéo dài 5 ngày hay không, nếu không khắc phục được các tồn tại sẽ buộc lễ hội rút ngắn trong 3 ngày.

Họp báo ra mắt sách “Muôn ánh mặt trời” và “Niềm tin chiến thắng”

Tại Nhà xuất bản Công an Nhân dân chi nhánh TPHCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt sách “Muôn ánh mặt trời” và “Niềm tin chiến thắng” do Nhà xuất bản Công an Nhân dân phát hành.
     
Hai cuốn tự truyện “Muôn ánh mặt trời” của tác giả Hoàng Thị Diệu Thuần và “Niềm tin chiến thắng” của tác giả Nguyễn Thị Kim Thư là câu chuyện của hai người phụ nữ đã trải qua hành trình dài hơn 10 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm chiến đấu với bệnh tật trong suốt quá trình điều trị.

Hành trình của họ đã truyền cảm hứng và nghị lực sống phi thường cho những đồng bệnh. Cũng nhân dịp này, hai tác giả đã dành tặng 10000 cuốn sách cho bệnh nhân ung thư giúp họ có thêm động lực để vượt qua căn bệnh quái ác này.

BT
Thăm dò khán giả