Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 14:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:02, Thứ 3, 18/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chấn chỉnh hoạt động chụp ảnh phản cảm ở vườn hoa, hồ sen

(ANTV) - "Tuyệt đối không chụp ảnh phản cảm, mặc trang phục không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam" tại các hồ sen, đó là yêu cầu mới nhất mà UBND phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội đưa ra sau khi xuất hiện nhiều trường hợp chụp ảnh phản cảm, gây dư luận không tốt trong xã hội. 

 

Ngoài yêu cầu với người chụp ảnh, UBND phường Nhật Tân cũng có những yêu cầu đối với các chủ vườn hoa, hồ sen địa bàn.

Cụ thể, UBND phường Nhật Tân yêu cầu các chủ vườn hoa, hồ sen chấn chỉnh việc tổ chức chụp ảnh tại đây; nhắc nhở khách hàng tuyệt đối không thực hiện chụp ảnh phản cảm, mặc trang phục không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Các chủ vườn hoa, hồ sen cần bố trí nhân sự thực hiện bảo đảm ANTT, ATGT, vệ sinh môi trường tại khu vực dành cho khách tham quan, chụp ảnh.

Các cán bộ phụ trách lĩnh vực văn hóa - xã hội, đô thị - môi trường của UBND phường có trách nhiệm kiểm tra việc thực hiện thông báo của các chủ vườn hoa, ao sen và tham mưu xử lý các trường hợp cố tình vi phạm.

UBND phường cũng đề nghị Công an phường giao tổ cảnh sát trật tự thường xuyên tuần tra, giám sát việc chấp hành thông báo này tại các chủ vườn, kịp thời xử lý đối với các trường hợp vi phạm.

 

B.T
Thăm dò khán giả