Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 13:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:27, Thứ 4, 11/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII

Các tác phẩm ở nội dung "Chuyên mục ANTT" có chất lượng cao

(ANTV) - Nằm trong khuôn khổ của Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII, nội dung thi “Chuyên mục an ninh trật tự” thu hút được sự quan tâm của đông đảo các đoàn đến tham dự liên hoan với 63 tác phẩm dự thi. Sau hai ngày chấm thi, Ban giám khảo đánh giá cao chất lượng các sản phẩm dự thi năm nay cũng như sự đầu tư, sáng tạo cả về nội dung lẫn hình ảnh của các tác phẩm.

 

Đầu tư công phu về mặt hình ảnh, kĩ thuật; đề tài hấp dẫn, mới lạ, sâu sát với đời sống xã hội; cách thể hiện độc đáo; có sự dấn thân, nghiêm túc trong quá trình tác nghiệp để có được những thước phim giá trị, chân thật. Đó là những đánh giá của Ban giám khảo chấm thi thể loại “Chuyên mục an ninh trật tự” trong Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND năm nay.

Mỗi địa phương là một câu chuyện nhưng qua đó đều thể hiện một cái nhìn khách quan, chân thực, bám sát, gần gũi với đời sống của nhân dân, thể hiện được những hình ảnh đẹp của các chiến sĩ Công an nhân dân trong việc đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Chất lượng các tác phẩm dự thi năm nay thể hiện ngày một rõ hơn tính chuyên nghiệp của những người làm truyền hình trong lực lượng Công an nhân dân. Sự đầu tư công phu của các đơn vị trong các tác phẩm tham gia dự thi thể loại “Chuyên mục an ninh trật tự” là một tín hiệu vui, hứa hẹn sẽ mang đến những tác phẩm thật sự chất lượng và xứng đáng để người làm truyền hình trong các đơn vị học hỏi, nâng cao nghiệp vụ trong thời gian tới và góp phần vào thành công chung của Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND năm nay.

BT
Thăm dò khán giả