Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 08:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:54, Thứ 5, 06/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cả nước hân hoan mừng chiến thắng của đội nhà

(ANTV) - Vào tối 6/12, cổ động viên, những người hâm mộ môn thể thao vua đã được chứng kiến một trận thi đấu đầy kịch tính tại trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines với tỷ số 2-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Đêm 6/12, cả nước ăn mừng chiến thắng cùng với đội tuyển Việt Nam.

Cùng với các địa phương khác, tại Thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng Cảnh sát giao thông đã chủ động xây dựng các phương án huy động 100% quân số, phương tiện sẵn sàng cho công tác đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau trận đấu giữa Việt Nam và Philippines.

 

Theo đó, lực lượng chức năng sẽ tập trung hạn chế tối đa các trường hợp lợi dụng đám đông cổ vũ gây rối, đua xe, hô hào quá khích... Song song đó, người dân cần nâng cao ý thức để đảm bảo an toàn giao thông thời gian trước, trong và sau trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Các hành vi vi phạm pháp luật như đốt pháo sáng trên đường, gây nguy hiểm cho người đi đường và các hành động quá khích vi phạm luật an toàn giao thông sẽ được xử lý theo từng cấp độ để đảm bảo an toàn, nhanh gọn dứt điểm, không xử lý tại hiện trường để tạo điểm nóng...

Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức phân luồng giao thông vào khu vực quận 1,3,5. Theo đó, từ 22-24 giờ ngày 6/12, xe tải bị cấm đi vào khu vực trung tâm thành phố, đảm bảo an toàn cho người dân.

BT
Thăm dò khán giả