Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 07:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 5, 11/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ sưu tập xe máy đặc biệt ghi dấu cuộc hồi hương

(ANTV) - Trải qua hành trình giúp đỡ bà con trong những chuyến hồi hương qua các mùa dịch, Câu lạc bộ Xe bán tải Đà Nẵng đã có được một gia tài vô cùng quý giá, đó chính là bộ sưu tập xe máy hết sức đặc biệt- những chiếc xe máy biết kể chuyện.

CLB Xe bán tải Đà Nẵng trao tặng xe máy cho bà con. Hầu hết là những trường hợp xe đã quá cũ, không còn an toàn để di chuyển được nữa.

Và những chiếc xe cũ kĩ đã đồng hành cùng người dân trong hành trình hồi hương đã được Câu lạc bộ giữ lại và trưng bày như một cách gợi nhớ về những ngày tháng khó quên nhưng cũng vô cùng ấm áp tình người.

Toàn bộ 10 chiếc xe được trưng bày ở đây, chiếc đã bị gãy cổ, chiếc mất đèn, chiếc không phanh những có chung một đặc điểm là mỗi chiếc xe đều mang một câu chuyện, một kỉ niệm đầy ý nghĩa. Như chiếc xe đặc biệt này.

Ở không gian trưng bày này, những chiếc xe được cất giữ trân trọng không chỉ là để lưu lại kỉ niệm mà còn là động lực để các thành viên của CLB Xe bán tải Đà Nẵng tiếp tục hành trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Những chiếc xe này có thể đã quá cũ, không còn di chuyển được nữa nhưng với các thành viên trong CLB xe bán tải Đà Nẵng thì nó là một gia tài vô cùng quý giá – gia tài về tình người ấm áp.

 

BT
Thăm dò khán giả