Thứ năm, ngày 13/05/2021 - 13:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:19, Thứ 2, 05/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biệt đội "Mỹ nhân hành động" bước vào cuộc tập luyện đầu tiên

(ANTV) -Trong tập 2 phát sóng tối 4/8, 6 mỹ nhân đã trải qua nhiều cảm xúc khó quên khi bắt đầu buổi tập huấn đầu tiên tại Trung đoàn cảnh sát Đông Nam Bộ học Điều lệnh đội ngũ Công an nhân dân với bài Điều lệnh đội ngũ từng người tay không.

 
Tập 2 của chương trình truyền hình Mỹ nhân hành động vừa lên sóng vào tối 4/8 với sự góp mặt của 6 thí sinh gồm: Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào, Jang Mi, DJ Oxy, Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh. 6 cặp đôi đã lần lượt trải qua những cảm xúc khó quên khi ngày đầu tập luyện, sinh hoạt chung và phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt.
 
Trong quá trình di chuyển đến nhà chung, cả 6 cặp đôi đều thể hiện rõ sự háo hức, hồi hộp và tranh thủ hỏi thăm cũng như chụp hình kỉ niệm cùng nhau. Khi đến địa điểm Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ, 6 mỹ nhân được thông báo sẽ trở thành các tân binh, chính thức bước vào cuộc huấn luyện của “Mỹ nhân hành động”. 
 
Các mỹ nhân di chuyển về nhà chung
Các mỹ nhân trải qua những cảm xúc khó quên khi ngày đầu tập luyện
 
Khi nhận quân tư trang để về phòng, cả 6 tân binh bắt đầu thể hiện sự lúng túng khi liên tục làm rơi đồ. Về tới căn phòng sinh hoạt, nghỉ ngơi chung, đại úy Nguyễn Ngọc Quân thông báo lịch trình hàng ngày sẽ diễn ra từ 5h45 sáng đến 21h30 tối gồm các hoạt động liên tiếp như: Tập thể dục buổi sáng, gấp chăn màn, vệ sinh cá nhân, ăn sáng, kiểm tra nội vụ, học buổi sáng, học buổi chiều, hoạt động ngoại khóa, đọc báo, xem thời sự, sinh hoạt chung, điểm danh....
 
Ngay sau đó, các tân binh được hướng dẫn cụ thể việc gấp chăn, màn, vị trí để quần áo, mũ, balo... theo đúng quy định. Sau khi làm quen với môi trường mới, chỉ huy cho 6 tân binh 50 phút để tự sắp xếp đồ đạc và sẽ đi kiểm tra.
 
Trong quá trình tự làm, 6 tân binh đều bày tỏ sự khó khăn khi phải gấp chăn, màn chuẩn từng chi tiết nhỏ nhất. Khi vừa làm vừa trò chuyện với nhau, Phương Anh Đào bày tỏ ý kiến muốn đấu tranh để sử dụng mỹ phẩm còn Trương Quỳnh Anh thắc mắc với các tân binh: “Buổi sáng thay vì sắp xếp chăn màn quá gọn gàng thì xếp vừa phải thôi để dùng thời gian dưỡng da, thoa kem chống nắng được không?”.
 
6 tân binh bị phê bình vì không chấp hành mệnh lệnh, đều đi ngủ khi rác trong phòng chưa được dọn và chăn màn gấp chưa đảm bảo.
 
Đến giờ kiểm tra, người chỉ quy quay lại phòng sinh hoạt chung, Đại úy Nguyễn Ngọc Quân phê bình cả 6 tân binh vì không chấp hành mệnh lệnh, đều đi ngủ khi rác trong phòng chưa được dọn và chăn màn gấp chưa đảm bảo.
 
DJ Oxy tạm xếp cuối, Phương Oanh bức xúc  
 
Sau khi tuân thủ quy tắc nghiêm ngặt tại phòng sinh hoạt chung, 6 ứng viên cùng các chiến sĩ công an đồng hành được di chuyển đến địa điểm tập huấn đầu tiên là Trung đoàn cảnh sát Đông Nam Bộ học Điều lệnh đội ngũ Công an nhân dân với bài Điều lệnh đội ngũ từng người tay không.
 
Như bốc thăm ngẫu nhiên ở tập 1, Trương Quỳnh Anh sẽ cùng đội với Thiếu úy Nguyễn Bá Thập - Công an thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên; Phương Oanh cùng đội với Trung úy Cao Hữu Lập - Ban chính trị trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ; Ngọc Thanh Tâm cùng đội với Trung úy Nguyễn Tuấn Dũng, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Bắc Kạn. Phương Anh Đào cùng đội với Trung úy Nguyễn Tiến Trung - Báo điện tử Công an nhân dân, Cục truyền thông Công an nhân dân; Jang Mi cùng đội với Thiếu úy Lê Hoàng Sơn - Tiểu đoàn 4 trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ, Oxy cùng đội với Trung úy Bùi Đỗ Tuấn - Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Đồng Nai.
 
Các mỹ nhân tại buổi tập huấn điều lệnh CAND
 
Với sự tập trung cao độ và nghiêm túc trong quá trình xem người chỉ huy làm mẫu, hầu hết các đội đều dễ dàng thực hiện phần tập huấn này. Riêng với đội của Oxy, do thiếu cẩn thận, cô đã bị ngã trong quá trình di chuyển.
 
Kết quả ở cuộc tập huấn đầu tiên, đội của Trương Quỳnh Anh - Nguyễn Bá Thập thực hiện tốt nhất và nhận 5 huy chương. Tiếp theo đó, đội Phương Anh Đào nhận 4 huy chương, đội Phương Oanh nhận 3 huy chương, đội Jang Mi nhận 2 huy chương, đội Ngọc Thanh Tâm nhận 1 huy chương và đội Oxy về cuối, không nhận được huy chương nào. Tạm xếp cuối, Oxy thể hiện tâm trạng thất vọng, buồn bã.
 
Theo luật chơi, 2 đội nhiều huy chương nhất sẽ được về nghỉ ngơi, chuẩn bị ăn tối còn 4 đội xếp cuối sẽ phải tiến hành tăng gia sản xuất bằng việc thí sinh nữ nhổ cỏ trên luống rau và thí sinh nam cuốc luống cỏ trong 30 phút. Nắng nóng và lịch tập luyện dày đặc đã làm cho tâm lý Phương Oanh mệt mỏi, khó chịu. Và việc nhổ cỏ cũng trở thành một hình phạt nặng nề.
 
Phương Oanh bức xúc vì phải đi nhổ cỏ
 
Khi hết thời gian quy định, cô bức xúc chia sẻ với ekip chương trình: “Lúc vào tôi khá là sốc với với format của chương trình rồi, đến cuối ngày tôi thấy chương trình sắp xếp như “hành xác” bọn tôi chứ không phải hành động nữa”.
 
Sau sự bức xúc của Phương Oanh, đồng đội là Trung úy Cao Hữu Lập đã động viên diễn viên “Quỳnh búp bê” cố gắng vì đây là một sự trải nghiệm của “Mỹ nhân hành động”.
 
Oxy dù không được huy chương nào nhưng cô cho biết: “Tôi sẽ làm một huy chương riêng cho mình - “thánh nữ nhổ cỏ”. (Cười) Lúc tăng gia sản xuất được gặp những cây rau, cây cỏ, con heo, tôi thấy phấn khích hơn và quyết tâm hơn nữa, không được bỏ cuộc, không được mít ướt, không được nhõng nhẽo để anh Tuấn có thể mạnh mẽ hơn”.
 
Cô nàng chiến thắng trong thử thách này, Trương Quỳnh Anh tâm sự: “Mọi chuyện ngày hôm nay chỉ là sự khởi đầu. Ngày hôm nay Quỳnh Anh sẽ cố gắng dưỡng sức nhiều hơn nữa để ngày mai mình có thể vào một trận chiến thực sự.”
 
Tập 3 của series truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động lên sóng ANTV vào 20h10 ngày 11/8  trên Truyền hình Công an nhân dân (kênh ANTV); phát sóng 21h trên các kênh: VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.
 

 

 
 

 

Kim Dung
Thăm dò khán giả