Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 20:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 3, 15/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Liên hoan Võ thuật thanh niên Công an lần thứ IV

(ANTV) - Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, chiều 14/3, tại sân thi đấu Học viện An ninh nhân dân, liên hoan võ thuật thanh niên Công an nhân dân lần thứ 4 với sự tham gia tranh tài của gần 700 vận động viên là đoàn viên thanh niên Công an nhân dân đã bế mạc . Đây là kỳ Liên hoan được đánh giá là thành công về mặt tổ chức lẫn chất lượng nội dung.

Với 4 nội dung thi gồm võ ngành, võ tổng hợp công an nhân dân 44 động tác, 16 nội dung thi đấu thuộc bộ môn võ teawondo và karatedo. Các vận động viên đến từ 20 Đoàn đã biểu diễn và thi đấu sôi nôi. Kết quả nhất toàn đoàn đã thuộc Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động; Giải nhì thuộc về các đoàn: Học viện An ninh, Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học Kỹ thuật Hậu cần; giải ba thuộc về Học viện Cảnh sát Nhân dân, Cao Đẳng Cảnh sát Nhân dân I, Bộ tư lệnh Cảnh vệ, Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ Trang.

Liên hoan võ thuật lần thứ 4 đã khép lại, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mỗi vận động viên tham dự.

 
Tổng cục Chính trị Công an nhân dân bế giảng lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng"

Sau một thời gian làm việc tích cực, hiệu quả, nghiêm túc. Sáng 14/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng nhận thức về đảng” cho 159 học viên là quần chúng ưu tú, thuộc diện cảm tình đảng của các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Tổng cục.

 Trong thời gian học tập, các học viên đã được bồi dưỡng 5 chuyên đề quan trọng của giáo trình do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Với thái độ học tập nghiêm túc, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần, thái độ cầu thị và quyết tâm phấn đấu, 100% học viên đã đủ điều kiện dự thi và được cấp giấy chứng nhận; trong đó có 20 học viên xếp loại xuất sắc; 116 học viên xếp loại giỏi; 23 học viên xếp loại khá; không có học viên xếp loại TB khá và TB.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Tham mưu, Thừa ủy quyền của Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND nhấn mạnh: Được tham dự vào lớp học là niềm vinh dự lớn, là bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đảng ủy Tổng cục yêu cầu các học viên, ngay sau khi kết thúc lớp học này, phát huy những kiến thức được tiếp thu trong quá trình học tập, đi đầu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động lớn của Đảng, của Ngành, của đơn vị để rèn luyện, khẳng định mình, sớm được xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam- thực sự trở thành nguồn bổ sung, lực lượng kế tiếp tin cậy của Đảng.

 

BT
Thăm dò khán giả