Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 20:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 6, 09/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách trong CAND

(ANTV) - Sau khi khai mạc với chủ đề “CAND khắc ghi lời Bác dặn”, Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách trong CAND đã kết thúc thành công tốt đẹp với Lễ bế mạc và trao giải cho các đội tham dự Liên hoan được tổ chức chiều 8/8 tại Hà Nội.

 

Các đội tham gia Liên hoan đã trải qua 3 phần thi: Phần Chào hỏi, phần giới thiệu sách và phần thi năng khiếu dưới hình thức sân khấu hóa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; về truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của CAND. Với mỗi phần thi, BTC cũng chọn ra 1 đội có bài dự thi tốt nhất để trao giải.

Kết thúc cuộc thi, 4 đội có thành tích xuất sắc nhất đến từ các địa phương: Nghệ An, Điện Biên, Hà Nam, TP.HCM đã được trao tặng giải A và bằng khen của Bộ Công an.

Thượng tá Nguyễn Văn Hùng, Đại diện đội thi tỉnh Nghệ An cho biết: "Khi bản thân chúng tôi xác định đây là nhiệm vụ rất quan trọng. Mong rằng giải là một vấn đề nhưng chúng tôi thấy rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ được giao và đây là một sân chơi vô cùng bổ ích."

Liên hoan là hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 74 năm Ngày truyền thống CAND, 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp, hỗ trợ trong thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ giữa các thư viện của Công an các đơn vị, địa phương; tạo cơ hội để cán bộ thư viện trong Công an được cập nhật, mở rộng kiến thức, giao lưu học hỏi về chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện.

Liên hoan đã góp phần thúc đẩy phong trào đọc sách, xây dựng văn hóa đọc và đẩy mạnh hoạt động học tập suốt đời trong cán bộ chiến sỹ CAND. Đồng thời, là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác thư viện trong CAND giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chuyên môn.

BT
Thăm dò khán giả