Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 08:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:51, Thứ 4, 29/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20

(ANTV) - Tối 28/11, tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng, Lễ Bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 đã diễn ra, kết thúc một mùa Liên hoan phim đầy sôi động và ấn tượng.

Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động đặc sắc, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 đã chính thức bế mạc vào tối 28/11. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã vinh danh và trao giải cho những tác phẩm, diễn viên, đạo diễn, quay phim, họa sĩ,… xuất sắc trong lễ Bế mạc.

Đặc biệt, giải thưởng phim ASIAN lần đầu tiên được tổ chức trong Liên hoan phim năm nay cũng đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả, các nhà làm phim trong nước và quốc tế, mở ra hướng phát triển mới, hội nhập cho nền điện ảnh nước nhà.

Ông Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan phim cho biết: "Phải nói rằng chúng ta đã có một liên hoan phim rất thành công. Đặc biệt, trong Liên hoan phim lần này có giải thưởng ASIAN. Đây là một cánh cửa đã mở thêm ra cho sân chơi điện ảnh của chúng ta hội nhập với khu vực trong cộng đồng ASIAN."

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 với chủ đề “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn” đã khép lại thành công tốt đẹp với những ấn tượng khó phai và đã tìm được những tác phẩm, những diễn viên, đạo diễn, quay phim,… xuất sắc để minh chứng cho sự nhiệt huyết trong công việc, sự đổi mới trong phong cách thể hiện, tính nhân văn trong từng tác phẩm và tính chuyên nghiệp của những người làm phim để tôn vinh và tạo động lực thúc đẩy nền điện ảnh nước nhà ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

BT
Thăm dò khán giả