Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 02:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:26, Chủ Nhật, 22/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ X khu vực IV

(ANTV) - Sau 4 ngày khai diễn sôi nổi, hào hứng, tại Trung tâm văn hóa TP Cần Thơ, Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ X năm 2018, khu vực IV đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đơn vị, cá nhân tiết mục xuất sắc.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, chương trình dự thi của các đoàn bám chặt chủ đề, có tư tưởng và nghệ thuật tốt, được đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo, thể hiện bản sắc vùng miền, địa phương rõ nét. Nhiều tiết mục chăm chút từ âm nhạc, biên đạo đến ca diễn nên gây xúc động người xem. 

Kết quả, Ban tổ chức chọn trao 5 giải Nhất toàn đoàn cho đoàn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân các đơn vị: Đắk Lắk, Gia Lai, TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh và Cần Thơ, 8 giải Nhì và 10 giải Ba. Ngoài ra, còn trao 24 giải A, 33 giải B, 33 giải C cho các tiết mục xuất sắc.

Trại giam Bến Giá khai mạc ngày hội đọc sách

Trại giam Bến Giá thuộc Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an vừa long trọng tổ chức lễ khai mạc Ngày hội đọc sách và phát động cuộc thi viết cảm nhận về sách trong phạm nhân năm 2018.

Tham gia Ngày hội đọc sách, các phạm nhân được tham quan khu trưng bày, triển lãm về sách có diện tích rộng hơn 300m2 với hàng ngàn quyển sách, gồm các thể loại chính trị, văn hóa xã hội, lịch sử, truyện, thơ, một số tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các quyển sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của Người. Đối với cuộc thi viết cảm nhận về sách, các phạm nhân sẽ tham gia viết giới thiệu về một quyển sách mà mình tâm đắc. Được biết, vòng chung khảo cuộc thi dự kiến hoàn thành vào tháng 7/2018.

BT
Thăm dò khán giả