Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 14:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 5, 15/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Festival di sản Quảng Nam lần thứ VI

(ANTV) - Tối 14/6, tại Quảng trường sông Hoài, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, lễ bế mạc Festival di sản Quảng Nam đã diễn ra, chính thức khép lại mùa Festival di sản Quảng Nam lần thứ 6.

Đến dự tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao thành công của Festival năm nay và bày tỏ mong muốn Quảng Nam tiếp tục duy trì và phát huy thương hiệu Festival Di sản Quảng Nam, nghiên cứu, tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, góp phần đưa Quảng Nam phát triển nhanh và bền vững.

Đêm bế mạc với những tiết mục hoành tráng, công phu; sân khấu tổ chức quy mô, đẹp mắt đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách, khép lại một mùa Festival Di sản thành công.

Chị Huỳnh Thị Thúy Hà, TP Hội AN, tỉnh Quảng Nam cho biết: "Ngay lúc này đây, bản thân tôi thấy rất sung sướng và rất nhiều cảm xúc khi được thưởng thức những tiết mục vô cùng đẹp mắt trong đêm bế mạc Festival Di sản Quảng Nam. Là một người con của Quảng Nam, tôi cảm thấy vô cùng từ hào và sung sướng khi Quảng Nam đã tổ chức được một mùa Festival vô cùng thành công, để lại được ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, du khách và bạn bè quốc tế."

Festival Di sản Quảng Nam lần thứ 6 đã chính thức khép lại, mở ra những cơ hội mới để quảng bá hình ảnh Quảng Nam giàu tài nguyên về du lịch, một điểm đến giàu bản sắc, một thiên đường biển, đảo Việt Nam; đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội và đưa du lịch Quảng Nam thành ngành kinh tế mũi nhọn.

BT
Thăm dò khán giả