Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 06:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Thứ 3, 24/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc cuộc thi nghệ thuật cải lương toàn quốc

(ANTV) - Sau nửa tháng tranh tài sôi nổi, tối 23/11, cuộc thi Nghệ thuật sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015 đã bế mạc tại Nhà hát Cao Văn Lầu, tỉnh Bạc Liêu.

Cuộc thi Nghệ thuật sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc năm 2015 có sự tham gia của hơn 1.000 diễn viên đến từ 27 đơn vị nghệ thuật cải lương chuyên nghiệp trong cả nước.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các vở diễn tham gia cuộc thi phản ánh khá đa dạng cuộc sống với đủ các đề tài từ dã sử, lịch sử đến những vấn đề xã hội hiện nay đang được quan tâm.

Qua các vai diễn đã xuất hiện nhiều tài năng trẻ, có triển vọng có thể kế thừa và cống hiến lâu dài cho nền nghệ thuật sân khấu cải lương nước nhà.

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao 5 huy chương vàng và 8 huy chương bạc cho các vỡ diễn xuất sắc. Ngoài ra Ban tổ chức còn tặng 57 huy chương vàng và 80 huy chương bạc cho diễn viên có vai diễn xuất sắc./.

Quảng Nam: Tiếp tục đẩy mạnh du lịch sông nước Hội An

Thành phố Hội An - tỉnh Quảng Nam đang đẩy mạnh việc tiếp tục phát triển du lịch sông nước, đặc biệt là tại vùng đệm của Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm – Hội An

Các dịch vụ phát triển thời gian gần đây gồm du thuyền trên sông Hoài, du lịch tại hệ sinh thái vùng ngập mặn Cửa Đại.

Thời gian tới, UBND thành phố Hội An chủ trương mở rộng việc cấp phép cho một số đơn vị được tổ chức các loại hình du lịch sông nước như: bơi thuyền kayak, đi thuyền dã ngoại, tổ chức liên hoan, tiệc buffet trên sông... nhằm phát huy thế mạnh, tiềm năng du lịch sông nước Hội An nằm trong kế hoạch phát triển du lịch thành phố đến năm 2020.

 

BT
Thăm dò khán giả