Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 22:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Thứ 7, 02/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đầu Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6

(ANTV) - Với chủ đề “Duyên dáng Áo dài TP.HCM”, lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6 sẽ diễn ra từ ngày hôm nay (02/3) đến ngày 17/3.

 

Ngoài thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”, lễ hội năm nay còn truyền đi thông điệp về bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng thành phố Hồ Chí Minh xanh - sạch - đẹp; mời gọi người dân và du khách cùng tham gia đồng diễn áo dài tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và có thêm nhiều gương mặt đại sứ đồng hành cùng Lễ hội trong giới văn nghệ sĩ, doanh nhân, những người có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội.

Năm nay, lễ hội áo dài có nhiều hoạt động sổi nôi như: cuộc thi “Duyên dáng Áo dài TP.HCM”, cuộc thi “Ảnh đẹp Áo dài online”, chương trình diễu hành áo dài, thi vẽ - thiết kế áo dài trên giấy, tọa đàm chất liệu truyền thống may áo dài... tất cả sẽ kéo dài trong suốt tháng 3.

Đặc biệt, có hơn 300 cơ sở may đo, bán vải, phụ kiện áo dài cũng đăng ký tham gia kích cầu, giảm giá từ 5 đến 50% để quảng bá cho Lễ hội. Các nhà thiết kế tham gia Lễ hội năm nay cũng tăng lên 26 nguời, trong đó lần đầu xuất hiện các nhà thiết kế đến từ các tỉnh, thành phố khác và một nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc.

Và năm nay, lần đầu tiên H’Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 cũng tham gia là đại diện hình ảnh cho Lễ hội.

BT
Thăm dò khán giả