Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 17:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:15, Thứ 5, 31/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo tàng tranh 3D tại TP. Đà Nẵng

(ANTV) - Vượt qua mọi khuôn mẫu về khái niệm của phòng trưng bày truyền thống hay những bảo tàng trang nghiêm, bảo tàng tranh 3D- Art in Paradise Đà Nẵng là sự kết hợp giữa nghệ thuật và giải trí cho phép khách thăm quan thưởng thức nghệ thuật dễ dàng, thoải mái với đầy sự bất ngờ thú vị.

Hóa thân và diễn xuất cùng các nhân vật trong những tác phẩm nghệ thuật  nổi tiếng. Du lịch đến xứ sở thần tiên mơ mộng đầy sắc màu. Hay được đặt chân vào khu rừng rậm nhiệt đới ẩn chứa nhiều bí mật. Để rồi từ đó lưu lại những khoảnh khắc hết sức thú vị, sống động, chân thực. Là những trải nghiệm của du khách khi đến với bảo tàng tranh 3D -  Art in Paradise Đà Nẵng .

Chị Trương Ái Khánh Linh - Khách thăm quan chia sẻ: Cảm giác rất thú vị, có nhiều khung cảnh khác nhau, cảm giác như mình được đi đến rất nhiều nơi.

Cô Lê Minh Liên – Khách thăm quan cảm nhận: Mỗi mỗi bức tranh cho mình những cảm giác rất thật, giống như là mình được sống trong khung cảnh đó.

Phòng trưng bày tranh 3D có diện tích 4000M2 gồm 130 tác phẩm được vẽ bởi 20 nghệ sĩ Hàn Quốc trong vòng 4 tháng. Các tác phẩm được chia thành 9 chủ đề chuyên biệt, mỗi chủ đề mang màu sắc thông điệp riêng như khu nghệ thuật cổ điển, khu đại dương, khu thế giới kỳ ảo.

Chị Lê Thị Hương- Art in Paradise Đà Nẵng chia sẻ: Việc chia làm 9 chủ đề như vậy để phù hợp phục vụ nhiều đối tượng khách thăm quan. Ví dụ như các em nhỏ rất thích khu vực thần tiên, các bạn trẻ thanh niên lại thích khu vực ảo ảnh, những người lớn tuổi lại thích khu vực tranh cổ điển.

Biến bức tranh 2 chiều thành hình ảnh 3 chiều thông qua việc sử dụng quang học ảo tưởng, cùng với đó, tranh vẽ 3D trên các bức tường, sàn và trần nhà nổi bật ra khỏi bề mặt và hiện thực hóa những câu chuyện, bối cảnh cho người xem cảm giác như thật Art in Paradise Đà Nẵng đã đưa nghệ thuật đến gần hơn với công chúng. Được kỳ vọng là một điểm đến mới trong bản đồ du lịch Đà Nẵng.

 

BT
Thăm dò khán giả