Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 23:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 4, 25/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Bài ca nâng bước quân hành”

(ANTV) -Tối ngày 24/9, Liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên lần thứ IX năm 2019 – Khu vực II với chủ để “Bài ca nâng bước quân hành” đã chính thức được khai mạc tại Nhà Văn hóa Quân khu 5. 

 

Chương trình do Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của 14 đoàn nghệ thuật chúng và gần 500 diễn viên.
 
Tại Liên hoan lần này, ngoài các đoàn nghệ thuật quần chúng trong Quân đội, còn có sự tham gia tranh tài của các đoàn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân, Thanh niên, Sinh viên. Đây là biểu hiện sinh động của tình đoàn kết, gắn bó giữa các lực lượng vũ trang cách mạng với toàn dân, vì sự nghiệp xây dựng nền Quốc phòng toàn dân vững chắc, làm nòng cốt trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Với 90 tiết mục đến từ 14 đơn vị dự thi, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc, những tác phẩm bám sát hơi thở cuộc sống, nhiệm vụ mới của người chiến sỹ Bộ đội Cụ Hồ và khát vọng của thế hệ thanh niên, sinh viên Việt Nam.
 
Đây cũng là dịp để các đơn vị, chiến sỹ văn hóa văn nghệ nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực giao lưu học hỏi, góp phần làm cho Liên hoan thực sự là ngày hội văn hóa sôi động, có ý nghĩa chính trị sâu sắc.
 
Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 28/9.
 
Thăm dò khán giả