Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 00:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Thứ 3, 20/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

ANTV Thanh Hóa sẵn sàng cho Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ 12

(ANTV) - Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là kỳ liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ 12 sẽ chính thức diễn ra tại TP. Huế. Đến thời điểm này, tham gia ở tất cả các nội dung của kỳ Liên hoan năm nay, các cán bộ phóng viên ANTV Thanh Hóa đang gấp rút hoàn thiện các tác phẩm dự thi.

Có mặt tại bản Pá Hộc, xã Nhi Sơn – 1 trong số những bản thiệt hại nặng nề nhất trong cơn bão số 3 vừa qua để ghi lại những hình ảnh tan hoang, đau thương của người dân vùng bão lũ huyện Mường Lát, ekip của ANTV Thanh Hóa đã phải trải qua một hành trình đầy khó khăn, vất vả. Không chỉ đến nơi đây làm nhiệm vụ của mình mà những đồng nghiệp của chúng tôi còn muốn đến để chia sẻ với bà con những mất mát, đau thương.

Dành nhiều tâm huyết cho kỳ liên hoan năm nay cũng như với những tác phẩm dự thi, ANTV Thanh Hóa tập trung khai thác những mảng đề tài mang tính thời sự được dư luận quan tâm, bám sát hơi thở cuộc sống và dành phần lớn thời lượng để khắc họa hình ảnh người chiến sỹ CAND sáng ngời những phẩm chất tốt đẹp.

Tham dự ở tất cả các nội dung của truyền hình và phát thanh: Tác phẩm báo chí; tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt theo format ANTV; chuyên mục an ninh trật tự; thi phát thanh viên và người dẫn chương; các thể loại phóng sự, phóng sự điều tra; gương người tốt việc tốt; câu chuyện cảnh giác truyền thanh…Các tác phẩm ANTV Thanh Hóa mang đến kỳ Liên hoan lần này đều được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức thể hiện với mong muốn chọn ra được những tác phẩm chất lượng.

Mỗi tác phẩm gửi về tham dự liên hoan không chỉ là tâm huyết của mỗi tác giả, nhóm tác giả mà còn là tấm gương phản chiếu sự tìm tòi, sáng tạo, lăn lộn với cuộc sống của phóng viên trong quá trình làm nghề. Vì vậy, thông qua những tác phẩm dự thi, mỗi phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và các phát thanh viên trong lực lượng công an sẽ được học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình và đây cũng chính là kỳ vọng của BTC đối với mỗi kỳ liên hoan. 

 

Thăm dò khán giả