Thứ hai, ngày 27/06/2022 - 13:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:50, Thứ 3, 28/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

ANTV lan toả, cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19

(ANTV) - Ngày 28/4, tại Hà Nội, Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) đã tiếp nhận tác phẩm âm nhạc 'Tự hào Việt Nam'.  Ekip thực hiện  tác phẩm âm nhạc 'Tự hào Việt Nam' mong muốn, thông qua kênh Truyền hình CAND (ANTV) góp phần cổ vũ tinh thần chống lại đại dịch COVID-19. 

Trung tá Nguyễn Mai Thao tiếp nhận tác phẩm
 
 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tá Nguyễn Mai Thao, Trưởng ban Thư ký biên tập, Truyền hình CAND gửi lời chúc mừng tới ekip và cho biết, MV "Tự hào Việt Nam" với giai điệu trẻ trung, mang tính cổ động cao, gắn kết sự đồng lòng của người Việt Nam trong cuộc chiến chống lại Covid-19, ca khúc đã góp phần cổ vũ những người tuyến đầu chống dịch và được khán giả nồng nhiệt đón nhận.
 
Trung tá Nguyễn Mai Thao, Trưởng ban Thư ký biên tập chúc mừng ekip thực hiện MV "Tự hào Việt Nam'
Nhiều nghệ sỹ tham gia MV Tự hào Việt Nam.
 
Ca khúc "Tự hào Việt Nam" do nhạc sĩ Nguyễn Xuân Trí sáng tác, được nhóm đạo diễn MV Tự hào Việt Nam gồm Mai Thanh Tùng, Tạ Huy Cường, Vũ Minh Ly lên ý tưởng, thực hiện trong khoảng thời gian hơn một tháng với sự tham gia của 200 nghệ sĩ, bác sĩ và các chiến sĩ tại 5 điểm cầu là Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Thái Lan và đặc biệt là quần đảo Trường Sa. 
 
Bài hát có giai điệu trẻ trung, vui tươi, ngợi ca tinh thần đoàn kết. Đạo diễn Mai Thanh Tùng cho biết, nhiều hình ảnh đẹp trong MV được quay từ đất liền cho tới Trường Sa, cùng với sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sỹ đã tạo nên một sản phẩm âm nhạc chất lượng, quảng bá hình ảnh Việt Nam. Với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể nhân dân Việt Nam chính là thông điệp ý nghĩa ekip thực hiện muốn gửi gắm qua MV. 
Việt Hải
 
 
Xem video:
 

 

 

Thăm dò khán giả