Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 02:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:49, Chủ Nhật, 17/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

ANTV đoạt giải cao tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37

(ANTV) - Sau bốn ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa, tối 16/12, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 đã chính thức bế mạc. Kỳ liên hoan năm nay thực sự để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người dân tỉnh Thanh Hóa cũng như các đoàn đại biểu của các đơn vị truyền hình trên cả nước.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 có sự tham gia của gần 140 đơn vị tham gia với gần 500 tác phẩm dự thi ở 09 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, chương trình Giao lưu – Đối thoại – Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình Ca múa nhạc, chương trình Sân khấu và Phim truyện truyền hình.

Các tác phẩm đã phản ánh kết quả nỗ lực bám sát thông tin, đồng hành với sự phát triển của đất nước và mỗi địa phương của những người làm truyền hình toàn quốc trong năm 2017.

Truyền hình CAND - ANTV có 7 tác phẩm dự thi thuộc ba thể loại: Phim tài liệu, chuyên đề khoa giáo, phóng sự, và Chương trình giao lưu đối thoại tọa đàm đã xuất sắc dành được 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 bằng khen.

Hai huy chương vàng cho các tác phẩm "Giải quyết tình trạng nghiện ma tuý của đồng bào dân tộc" thuộc thể loại Chuyên đề khoa giáo của nhóm tác giả Khánh Hiền, Bá Tơn, Đình Quý, Cao Cường, Quốc Khánh, Thanh Phong và Phóng sự "Tiếng trống trời xoa dịu nỗi đau chiến tranh" của nhóm tác giả Diệu Hằng, Thành Khoa, Huy Tuấn.

Với những thành tích đạt được có thể nói, đây là một thành công lớn của đoàn truyền hình CAND-ANTV trong kỳ liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37.

Kỳ liên hoan THTQ lần thứ 37 tại Thanh Hóa đã chính thức khép lại, để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn đại biểu của các đơn vị truyền hình trên khắp cả nước về một vùng đất thân thiện, mến khách...

Sự đánh giá và ghi nhận của Ban giám khảo và khán giả truyền hình đối với các tác giả, tác phẩm, sẽ là nguồn động viên để những người làm báo hình trong cả nước tiếp tục nỗ lực có những tác phẩm hay, ý nghĩa, góp phần đẩy lùi tiêu cực trong xã hội, làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

BT
Thăm dò khán giả