Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 16:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 4, 28/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

ANTV Đà Nẵng, Lạng Sơn hướng tới ngày hội của người làm truyền hình CAND

(ANTV) - Khẩn trương, gấp rút, đó là không khí diễn ra tại các đơn vị làm truyền hình trong lực lượng Công an nhân dân những ngày này. Mọi người đều đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành tác phẩm dự thi Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XII sắp diễn ra vào tháng 9 tại Thừa Thiên Huế.

 

Đại úy Đào Trường Thành, Đội Tuyên truyền, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị CATP Đà Nẵng cho biết: "Năm nay chúng tôi đã lên các kế hoạch kịch bản và liên hệ cơ sở để bắt tay vào tổ chức sản xuất, ghi hình và biên tập các lời bình để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tác phẩm nhằm tham gia đầy đủ hơn. Đặc biệt, năm nay chúng tôi đã lựa chọn nhiều đề tài mang tính thời sự và có tính đấu tranh cao đối với công tác phòng chống tội phạm và các mảng chủ đề khác của xã hội đặc biệt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua."

Tham gia liên hoan truyền hình CAND năm nay, ANTV Đà Nẵng mang đến 4 tác phẩm truyền hình, 3 tác phẩm phát thanh, 1 chuyên mục an ninh và dự thi người dẫn chương trình.

Các tác phẩm dự thi đều được đầu tư công phu, tỉ mỉ từ khâu lên kịch bản, thực hiện tiền kỳ, hậu kỳ để đem tới chất lượng cao nhất.

Đại úy Đào Trường Thành cho rằng: "Lực lượng tham gia liên hoan phim của chúng tôi cũng mong muốn ngoài việc tham gia những tác phẩm đạt chất lượng tốt thì chúng tôi cũng mong đi liên hoan phim để mình được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các đơn vị bạn cũng như thành viên của ban tổ chức để từng bước nâng cao chất lượng thực hiện chuyên mục phát sóng truyền hình tại địa phương của chúng tôi."

Đó cũng là mục đích chính mà BTC của Liên hoan truyền hình CAND toàn quốc muốn đem lại cho các đơn vị. ANTV Lạng Sơn cũng đang mang những kỳ vọng đó đến với Liên hoan truyền hình CAND toàn quốc lần thứ XII.

Mỗi tác phẩm đều là tâm huyết của các tác giả, nhóm tác giả, là sự say mê, sáng tạo khi làm nghề, là những câu chuyện đời thường vô cùng gần gũi với khán giả.

Thượng úy Hà Minh Anh, Đội tuyên truyền công an thành phố Lạng Sơn cho biết: "Liên hoan truyền hình CAND toàn quốc lần thứ XII tại Huế, đội tuyên truyền công an tỉnh Lạng Sơn cũng đang gấp rút để hoàn thiện phóng sự đúng tiến độ. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi giao lưu học hỏi làm tốt nhiệm vụ công tác tuyên truyền. Và đặc biệt trong thời gian tiếp theo sẽ đảm bảo tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự của công an Lạng Sơn."

Bằng sức lao động và sáng tạo nghệ thuật của mình, đội ngũ cán bộ truyền hình CAND hứa hẹn sẽ mang đến cho Liên hoan những tác phẩm chất lượng, có sức khái quát, phản ánh sinh động và toàn diện về mọi mặt của cuộc sống. Qua đó, khắc họa lên hình ảnh của người chiến sĩ CAND trên mọi miền tổ quốc.

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ 12 sẽ diễn ra từ ngày 9/9 đến 13/9/2019.

BT
Thăm dò khán giả