Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 21:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:18, Thứ 6, 19/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ấn tượng Festival ẩm thực du lịch quốc tế 2019

(ANTV) - Với mục đích nâng tầm giá trị và phát triển văn hóa ẩm thực trở thành sản phẩm du lịch nhằm thu hút du khách tham gia trải nghiệm, Festival văn hóa ẩm thực du lịch quốc tế 2019 được tỉnh Nghệ An tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng cho du khách trong nước và quốc tế. Đây là sự kiện lớn của tỉnh Nghệ An nhằm tôn vinh, quảng bá những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng vùng miền của xứ Nghệ.

 

Festival văn hóa ẩm thực du lịch Quốc tế năm nay đã thu hút trên 100 gian hàng của 20 tỉnh, thành phố trong nước tham gia. Đặc biệt là các ẩm thực đến từ các nước: Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga cùng nhiều nhà hàng, khách sạn, cơ sở dịch vụ của Nghệ An và các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới.

Festival nhằm quảng bá, tôn vinh những giá trị tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng của Nghệ An, cũng như ẩm thực của các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế. Đêm khai mạc đã để lại nhiều điều thú vị đối với du khách, và các đơn vị tham gia.

Đặc biệt 50 món lươn xứ Nghệ - đặc sản Nghệ An được 25 đầu bếp và các nghệ nhân nổi tiếng ở 3 miền Bắc - Trung - Nam trình diễn tạo dấu ấn riêng đặc sắc cho Festival Văn hóa ẩm thực du lịch quốc tế Nghệ An năm nay. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 17 đến hết ngày 21/7/2019.

BT
Thăm dò khán giả