Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 13:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 2, 11/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

88 đoàn dự Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI

(ANTV) - Sáng 11/9, tại khách sạn Bàn Thạch, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Ban tổ chức Liên hoan truyền hình CAND lần thứ 11 tổ chức họp báo và công bố các hoạt động của liên hoan. Dự buổi họp báo có đồng chí Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, các thành viên trong Ban tổ chức và đông đảo phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí.

Khách sạn Bàn Thạch nơi diễn ra các sự kiện của LHTH CAND lần thứ XI.

Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI- 2017  với tiêu chí "Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Thân thiện"  sẽ là dịp để những người làm truyền hình trong lực lượng CAND trên cả nước gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ  truyền hình, góp phần phục vụ  hiệu quả công tác tuyên truyền về nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của lực lượng công an; xây dựng hình ảnh người công an đẹp hơn trong lòng nhân dân.

Đây cũng là dịp để chọn ra những chương trình truyền hình xuất sắc nhất về đề tài an ninh trật tự phục vụ bạn yêu truyền hình trong cả nước

Đến thời điểm này, Ban tổ chức đã nhận được 354 tác phẩm dự thi. Trong đó tác phẩm báo chí 196;  Chuyên mục ANTT là 72; 86  tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt cùng  65 người đăng ký dự thi phát thanh viên, người dẫn chương trình.

Ban tổ chức dự kiến sẽ trao Huy chương Vàng, Huy chương Bạc; Bằng khen của Chủ tịch liên hoan cho các chương trình, tác phẩm truyền hình đoạt giải và trao giải A; giải B; giải C cho phần thi người dẫn chương trình, phát thanh viên.

Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI có sự tham dự của 88 đoàn với gần 400 đại biểu  đến từ Công an, Cảnh sát PCCC &CNCH các tỉnh, thành phố, các Tổng cục, vụ, cục, Bộ tư lệnh; các Cục trực thuộc bộ, các Học viện và trường CAND; VTV Cần Thơ; Truyền hình Hà Nội; Truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Đây là kỳ liên hoan có số đoàn và tác phẩm tham dự nhiều nhất so với các kỳ liên hoan trước.

Liên hoan năm nay còn có chương trình giao lưu giữa đoàn viên, thanh niên của Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND, Công an tỉnh Quảng Nam với cán bộ, phóng viên các đơn vị tham gia tại bãi biển Tam Thanh và  tham quan các danh lam thắng cảnh ở Hội An và những địa điểm lịch sự  trên địa bàn tỉnh.

Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Trưởng Ban thường trực LHTH CAND lần thứ XI phát biểu tại buổi họp báo.

Thay mặt Ban tổ chức liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI, Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND, Phó trưởng ban thường trực tổ chức liên hoan trân trọng cảm ơn lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, thành phố Tam Kỳ; Công an tỉnh  và Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Quảng Nam về sự giúp đỡ  và chuẩn bị chu đáo cho liên hoan.

Đồng thời, Thiếu tướng Mai Văn Hà khẳng định: Với sự thẩm định khách quan, công tâm, Liên hoan truyền hình CAND lần thứ 11 sẽ đánh giá chính xác về chuyên môn, nghiệp vụ; lựa chọn được những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Từ đó sẽ tăng thêm niềm tin và khát vọng cho đội ngũ những người làm báo hình trong lực lượng CAND tiếp tục vững bước trong việc tìm tòi, sáng tạo ra nhiều tác phẩm phục vụ khán giả.

Đông đảo phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí đến dự buổi họp báo.

Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình năm nay diễn ra từ 20h00 đến 21h30 tại nhà Văn hóa thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình ANTV, Đài PT- TH tỉnh Quảng Nam với sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt và sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Đoàn ca kịch tỉnh Quảng Nam.

 
Ban tổ chức và Ban giám khảo gặp gỡ các đoàn tham dự.

Vào sáng nay, để chuẩn bị cho Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI thành công tốt đẹp, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã họp bàn, thống nhất về các công tác liên quan.

Minh Chi - Việt Hải
Thăm dò khán giả