Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 05:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:23, Thứ 6, 19/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nã các đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy, chứa mại dâm

(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CATP Hải Phòng đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Lò Việt Nam sn 1979, HKTT tại bản Năm Ban, xã Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy. Đối tượng này có Nốt ruồi cách 3cm trên sau mép trái.

 
Còn về tội Chứa mại dâm, Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hải Phòng đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Vũ Phúc Hậu sn 2000, HKTT tại TDP Đoài, phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng về tội Chứa mại dâm. Đối tượng này có Sẹo chấm cách 02cm dưới sau mép phải. Và đối tượng Hoàng Văn Quận sn 1980, HKTT tại thôn An Lạc 1, xã Tiền Phong, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng phải nhận quyết định truy nã của CA huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng về tội Đánh bạc. Đối tượng này Cao 1m65 và có nốt ruồi cách 0,5cm dưới sau đuôi lông mày phải
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất. Quý vị sẽ được bảo mật thông tin cá nhân khi cung cấp thông tin đối tượng truy nã cho chúng tôi và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Để bảo đảm an toàn, hết sức lưu ý quý vị tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an.
 
Lệnh truy nã do truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT
Thăm dò khán giả