Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 11:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Chủ Nhật, 26/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nã các đối tượng tội giết người, cố ý gây thương tích

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Lê Phương, SN 1973, HKTT tại thôn Hoà Tự, xã Ninh Bình, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hoà về tội giết người.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cũng ra quyết định truy nã đối với đối tượng Lê Đức Cường sn 1982, HKTT tại 88/1 Vạn Hoà, phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà về tội Cố ý gây thương tích. Đối tượng này Cao: 1,70m và có Sẹo thẳng 1cm cách 3cm sau cánh mũi trái;

Và đối tượng Nguyễn Văn Hải, SN 1977, HKTT tại thôn Canh Hoạch, xã Trung Dũng, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên phải nhận quyết định truy nã của Công an huyện Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa về tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. 

Số máy đường dây nóng của Cơ quan CSĐT Bộ Công an: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667  luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất.
 
Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
BT
Thăm dò khán giả