Thứ bảy, ngày 08/05/2021 - 11:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 3, 04/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nã các đối tượng tàng trữ, vận chuyển, mua bán ma túy

(ANTV) -Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định truy nã đối với hai đối tượng về tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy. Nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất.

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Vừ A Cao sinh năm 1980, HKTT tại Bản Ôn ốc, xã Mường Lựm, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La về tội Tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy.
 
Cũng phạm tội Tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy và phải nhận quyết định truy nã của Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương là đối tượng Vũ Đình Chiến sinh năm 1983, HKTT tại Thôn Hòa Loan, xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương
 
Về tội Làm, tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả, Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Hải Dương và Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Hải Dương cùng ra quyết định truy nã đối với đối tượng Đặng Thị Loan sinh năm 1949, HKTT tại Thôn Lũy Dương, xã Gia Lương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, có Sẹo chấm cách 0,5cm trên trước đầu lông mày trái
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất. Quý vị sẽ được bảo mật thông tin cá nhân khi cung cấp thông tin đối tượng truy nã cho chúng tôi và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị.
 
Mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Để bảo đảm an toàn, hết sức lưu ý quý vị tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an.
Thăm dò khán giả