Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 10:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:11, Thứ 2, 10/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy nã các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(ANTV) - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã ra quyết định truy nã các đối tượng về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .

- Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Trần Thị Yến sn 1961, HKTT tại khóm 4, phường 5, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

- Cũng phạm tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và phải nhận quyết định truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau là đối tượng Lê Châu Văn sn 1978, HKTT tại ấp 1, xã Tắc Vân, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.
 
- Và đối tượng Nguyễn Hữu Tài sn 1980, HKTT tại ấp Tân Lợi, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ phải nhận quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an quận Phong Điền, TP Cần Thơ cũng về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đối tượng này có sẹo chấm cách 2cm trên sau cánh mũi trái.
 
Tất cả các đối tượng vi phạm pháp luật đều phải chịu sự trừng trị bằng những bản án thích đáng. Vì thế, quý vị nếu có thông tin về các đối tượng hãy báo ngay cho Cơ quan CSĐT Bộ Công an theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất. Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
 
Lệnh truy nã do Truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT
Thăm dò khán giả