Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 07:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:09, Thứ 3, 23/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP. Hải Phòng truy nã các đối tượng

(ANTV) - Văn phòng Cơ quan CSĐT, CATP Hải Phòng đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Trần Văn Thắng sn 1991, HKTT tại thôn Hùng Chiến, xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng về 2 tội danh Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức. Đối tượng này có Sẹo chấm cách 0,5cm trên cánh mũi trái.

Cũng phạm 2 tội danh Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức và phải nhận quyết định truy nã của CA huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng là đối tượng Lê Văn Luân sn 1981, HKTT tại thôn Văn Trạch, xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Và đối tượng Phạm Thị Mây sn 1976, HKTT tại thôn 2, xã Du Lễ, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng bị CA huyện An Dương, TP Hải Phòng ra quyết định truy nã cũng về 2 tội danh Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất. Quý vị sẽ được bảo mật thông tin cá nhân khi cung cấp thông tin đối tượng truy nã cho chúng tôi và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Để bảo đảm an toàn, hết sức lưu ý quý vị tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an.
 
Lệnh truy nã do truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT
Thăm dò khán giả