Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 00:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:10, Thứ 2, 18/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Lạng Sơn truy nã các đối tượng

(ANTV) - Công an huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Long Thị Nhình sn 1967, HKTT tại thôn Mặn Lạt, xã Tân Đoàn, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn về tội Huỷ hoại tài sản.

Còn về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, CA TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Phạm Anh Quốc sn 1982, HKTT tại Số 64 đường Tô Thị, phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Và đối tượng Hà Thanh Ngọc sn 1980, HKTT tại thôn Giữa, xã Thủy Triều, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cũng phải nhận quyết định truy nã của CA TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn về tội Trộm cắp tài sản. 

Số máy đường dây nóng của Cơ quan CSĐT Bộ Công an: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667  luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất.
 
Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
 
Lệnh truy nã do Truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT
Thăm dò khán giả