Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 17:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:06, Thứ 4, 20/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Zoom tạm dừng miễn phí với người dùng cá nhân ở Trung Quốc

(ANTV) - Nhà cung cấp nền tảng hội nghị trực tuyến Zoom vừa ra thông báo, tạm dừng dịch vụ miễn phí với người dùng cá nhân, và chỉ tiếp nhận  đăng ký người dùng mới đối với khách hàng doanh nghiệp tại Trung Quốc đại lục.

Trong thông báo của mình, Zoom cho biết người dùng tài khoản miễn phí ở Trung Quốc không còn được tổ chức họp qua Zoom, nhưng vẫn có thể tiếp tục tham gia các cuộc họp được các khách hàng đã đăng ký tạo ra.

Trong khi đó, việc lập tài khoản mới chỉ dành cho các khách hàng doanh nghiệp, đăng ký thông qua các đại diện kinh doanh được Zoom cấp phép.

Trang Nikkei (Nhật Bản) cho biết việc hạn chế đăng ký đối với các tài khoản cá nhân ở Trung Quốc trên ứng dụng Zoom là do những yêu cầu pháp lý của nước sở tại, và công ty cũng đang chịu sự giám sát chặt chẽ của Mỹ và Trung Quốc khi căng thẳng thương mại song phương leo thang.

Brazil: Phong trào nhận nuôi thú cưng để an ủi nỗi đau thời dịch bệnh

Dịch bệnh COVID-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề lên đời sống tinh thần của người dân Brazil, khi đất nước này đang tiến gần đến mốc 17.000 người chết do nhiễm Sars-Cov-2. Nỗi buồn khi mất đi người thân, sự cô đơn của cuộc sống bị phong tỏa trong thời đại dịch đã khiến nhiều người dân Brazil tìm kiếm những người bạn đồng hành mới. Đó là những vật nuôi trong nhà.

BT
Thăm dò khán giả