Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 12:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Chủ Nhật, 07/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

YouTube nêu điều kiện khôi phục tài khoản của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump

(ANTV) - Nền tảng chia sẻ video trực tuyến YouTube ngày 5/3 đã nêu điều kiện khôi phục tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Giám đốc YouTube cho biết sẽ dỡ bỏ việc đình chỉ kênh Donald Trump sau khi xác định rằng nguy cơ bạo lực đã giảm xuống. Nếu như vẫn còn có cảnh báo của Cảnh sát Đồi Capitol về những cuộc tấn công tiềm ẩn thì có nghĩa là nguy cơ bạo lực gia tăng vẫn đang tồn tại. Trong trường hợp kênh của ông Donald Trump được khôi phục, tài khoản này sẽ vẫn phải tuân thủ các quy tắc hoạt động của YouTube như các tài khoản khác.

YouTube cũng lưu ý rằng những kênh bị cảnh cáo 3 lần do phạm quy trong khoảng thời gian 90 ngày sẽ bị xóa khỏi nền tảng này. Đó là các quy tắc hoạt động được áp dụng đối với tất cả các nhà lãnh đạo trên thế giới, chứ không riêng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Mexico khánh thành hệ thống cáp treo ở thủ đô Mexico City

Thành phố Mexico City – thủ đô của Mexico và là một trong những thành phố lớn nhất thế giới - đã khánh thành tuyến cáp treo đầu tiên, nhằm tạo thuận lợi cho người dân di chuyển ở những khu vực cao và hiểm trở.

Hai nhà ga đầu tiên của tuyến cáp treo Cablebus ở thủ đô Mexico City cách nhau 1,7 km, nằm ở khu phố nghèo Cuautepec, ở khu vực ngoại ô của thành phố.

Mỗi cabin có 10 chỗ ngồi và cửa sổ lớn để thông gió, nhằm hạn chế sự lây lan của virus. Hiện tại, sẽ chỉ có 6 hành khách được ngồi cùng nhau trong 1 cabin, tất cả đều phải đeo khẩu trang.

Hệ thống cáp treo có chiều dài 9,2km và có 5 trạm, được xây dựng nhằm tạo thuận lợi cho việc di chuyển của khoảng 48.000 hành khách đến ga tàu điện ngầm Indios Verdes.

B.T
Thăm dò khán giả