Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 15:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:23, Thứ 5, 28/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

YouTube loại bỏ các video tuyên truyền chống vắcxin

(ANTV) - Mới đây, đại diện nền tảng video lớn nhất thế giới Youtube đã tuyên bố sẽ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên các kênh video có chứa nội dung chống vắc xin.

 

Quyết định này được đưa ra sau khi Youtube nhận được phản hồi của 7 công ty rằng, quảng cáo của họ đang được đăng tải trên các video có nội dung nguy hiểm và có hại.

Các tài khoản bị xóa quảng cáo bao gồm các kênh chống vắcxin LarryCook333 và VAXXED TV, cũng như kênh thay thế thuốc iHealthTube. Ba kênh video này có tổng cộng khoảng 473.000 người đăng ký. YouTube đã thêm các liên kết bài viết Wikipedia vào một số tìm kiếm có khả năng hiển thị nội dung, nhằm chống lại thông tin sai lệch. Tháng trước, YouTube cho biết sẽ hạn chế phạm vi tiếp cận của các video có thuyết âm mưu nói chung, đáp lại những lo ngại rằng thuật toán đề xuất của nền tảng video này đã thúc đẩy người dùng nhiễm tư tưởng cực đoan.

"Tuyết đen" phủ kín nhiều nơi tại Siberia

 

Giới chức vùng lãnh thổ Siberia của Nga đã phải tạm đình chỉ hoạt động một nhà máy sản xuất than đá, trong bối cảnh nhiều khu vực tại đây phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng khi lớp "tuyết đen" dày bao phủ.

Theo giới chức địa phương, trong nhiều tuần qua, lớp tuyết pha lẫn bụi than đã trút xuống 3 thị trấn tại khu vực công nghiệp Kemerovo, cách thủ đô Moskva 3.000 km về phía Đông. Các cuộc kiểm tra cho thấy mức độ ô nhiễm không khí tại những khu vực trên cao 2 lần so với mức cho phép. Trong khi đó, cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra làm rõ tình trạng ô nhiễm không khí, đặc biệt tại thành phố Kiselyovsk. Các công tố viên đã phát hiện nhiều vi phạm có hệ thống và trong thời gian dài liên quan đến tiêu chuẩn không khí của một nhà máy than đá tại thành phố này. Theo đó, nhà máy này đã bỏ qua quy trình lọc bụi than.

BT
Thăm dò khán giả