Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 15:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:48, Thứ 7, 02/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

YouTube cấm bình luận vào các video có trẻ em

(ANTV) - YouTube đã vô hiệu hóa tính năng bình luận dưới các video về trẻ em. Thông báo này được đưa ra sau khi nhiều thương hiệu lớn rút quảng cáo trên nền tảng chia sẻ video này.

 

Nguyên nhân của tình trạng này là do YouTube đã để xuất hiện những bình luận lạm dụng tình dục dưới các video về trẻ em. Ngoài việc vô hiệu hóa các bình luận, YouTube đã khởi động một hệ thống giám sát bằng trí tuệ nhân tạo có khả năng phát hiện và loại bỏ gấp đôi số lượng các bình luận cá nhân. YouTube cũng có kế hoạch cấm bình luận tương tự trên các video liên quan đến trẻ vị thành niên có nguy cơ thu hút hành vi lạm dục tình dục.

Họa sĩ thuốc lá tại Cuba

Xì gà, thuốc lá là những sản phẩm nổi tiếng của Cuba. Một họa sỹ Cuba đã đưa những sản phẩm đặc biệt này vào những tác phẩm của mình, tạo nên những bức tranh từ chính sản phẩm đặc trưng của Cuba.

 

Những bức tranh chân dung đặc biệt của họa sỹ Milton Bernal bởi chúng được làm hoàn toàn từ những lá thuốc lá. Nghệ sĩ Milton Bernal đã rất nổi tiếng ở Cuba với sáng tạo sử dụng lá cây thuốc lá. Nghệ sĩ Milton Bernal chia sẻ: "Xì gà, thuốc lá là biểu tượng, nét đặc trưng của Cuba, nhưng chúng tôi có thể sáng tạo nhiều hơn thế. Xì gà cũng được đông đảo cộng đồng quốc tế ghi nhận.”

Ông đã vẽ tranh như thế này trong suốt 20 năm qua. Giấy để vẽ được ngâm với nước, lá xì gà cũng dỡ ra, làm mềm sau đó gắn lên bức tranh, ông dùng sơn mài quét lên lớp cuối cùng. Nghệ sĩ Milton Bernal cho biết: “Tôi học được cách phối màu này từ những người nông dân trồng cây thuốc lá. Họ có rất nhiều kinh nghiệm và câu chuyện về xì gà.”

Các bức tranh của ông đã được bán ở nhiều quốc gia trên thế giới, phần lớn là ở châu Âu. Sự khéo léo tạo màu khiến cho những bức tranh này có một vẻ đẹp riêng.

BT
Thăm dò khán giả