Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:08, Chủ Nhật, 09/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Y tá tại tuyến đầu chống virus corona

(ANTV) -Trong cuộc chiến chống dịch bệnh do virus nCov, nhất là tại Trung Quốc, người ta lại thấy xuất hiện những người chiến sĩ đặc biệt - những chiến sĩ mặc áo blouse trắng. Họ là những anh hùng thầm lặng, hy sinh không chỉ thời gian, công sức, thậm chí là cả tính mạng để đem lại cho bệnh nhân niềm hy vọng.

 
Xả súng nghiêm trọng tại Thái Lan 
 
Cảnh sát Thái Lan hôm 8/2, cho biết đã xảy ra một vụ xả súng nghiêm trọng tại thành phố Nakhon Ratchasima ở vùng Đông Bắc nước này khiến ít nhất 12 người thiệt mạng. Tay súng sau đó tiếp tục bắt giữ thêm hàng chục người làm con tin.
 
 
Hung thủ đã được xác định là Hạ sĩ Jakrapanth Thomma 32 tuổi, là lính đóng quân ở doanh trại Surathampithak. Binh sĩ này ban đầu bắn chết nữ chỉ huy 63 tuổi cùng hai người khác trong một doanh trại quân đội và sau đó bỏ chạy trên một chiếc xe đánh cắp của quân đội hiệu Humvee. Trên đường bỏ chạy, binh sĩ này tiếp tục xả súng vào dân thường dọc theo tuyến đường tới trung tâm thương mại Terminal 21 ở huyện Muang, nơi binh sĩ này đã bắt giữ 16 người làm con tin.
 
Trước đó, trong khi gây án hung thủ đã đồng thời đăng ảnh và video của mình lên mạng xã hội.
Thăm dò khán giả