Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 15:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:52, Thứ 3, 14/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe ô tô tạo hình virus Corona

(ANTV) - Nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về sự nguy hiểm của dịch Covid-19, một nhà sản xuất ô tô tại Ấn Độ vừa trình làng chiếc xe mang hình thù của virus Corona. 

Ông Sudhakar tại công ty Sudha thuộc Bahadurpura (Ấn Độ) cho biết, chiếc xe mang hình thù của virus Corona khi được chiếu dưới kinh hiển vi này được ông thiết kế nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về những biện pháp kiềm chế sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Ông Sudhakar cho biết đã mất 10 ngày để chế tạo ra chiếc xe hơi đặc biệt có 1 ghế ngồi này. Ông cũng sẵn lòng tặng chiếc xe này cho cảnh sát cũng như các cơ quan chuyên trách của chính phủ để sử dụng trong chiến dịch nâng cao ý thức cộng đồng về đại dịch Covid-19.

Thợ cắt tóc mặc áo giáp phục vụ khách ở Indonesia

Với hy vọng ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 mà vẫn đảm bảo thu nhập, một chủ tiệm cắt tóc tại Jakarta, Indonesia đã nghĩ ra một sáng kiến độc đáo.

Trong 2 tuần qua, anh Maulanasgia đã tự trang bị cho mình bộ áo giáp bảo hộ từ túi nylon và băng dính. Ngoài ra, anh còn đeo tấm che mặt bằng nhựa trong suốt, kính trượt tuyết, mặt nạ phòng độc và găng tay cao su trong lúc làm việc. Quần áo và tay khách hàng cũng được phun thuốc khử trùng trước khi cắt tóc. Tiệm tóc chỉ cho phép tối đa 4 người có mặt trong tiệm và kêu gọi mọi người giữ khoảng cách.

 

Thăm dò khán giả