Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 03:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 3, 27/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xả súng xảy ra ở Houston, Mỹ khiến nhiều người bị thương

(ANTV) - Ngày 26/9, cảnh sát thành phố Houston của Mỹ thông báo ít nhất 9 người bị thương trong vụ một xả súng tại trung tâm mua sắm trong thành phố này. Nghi phạm chính - một luật sư đã bị cảnh sát bắn chết ngay tại hiện trường.

Theo thông báo, 6 nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện, trong khi 3 người khác được chữa trị ngay tại hiện trường. Hiện có 2 nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, kẻ tấn công đã cầm súng bắn vào những nạn nhân đang ở trong xe hơi của họ tại khu vực gần West University Place. Cảnh sát thành phố Houston hiện chưa công bố danh tính của kẻ tấn công song họ cho biết đây là mộ luật sư và công ty luật của người đàn ông này đang gặp nhiều khó khăn.

Vụ xả súng ở thành phố Houston diễn ra trong thời điểm liên tiếp các vụ xả súng tại Mỹ trong thời gian qua. Hôm 23/9, một đối tượng đã thực hiện vụ xả súng ở trung tâm thương mại Cascade tại thành phố Burlington làm 5 người thiệt mạng. Hai ngày sau đó, cảnh sát ở thành phố Baltimore thuộc bang Maryland của Mỹ thông báo đã xảy ra một vụ xả súng khiến 8 người bị thương.

BT
Thăm dò khán giả